สมรักษ์ เผย ตงตง มาอยู่บ้ าน 2 ปี ไม่เคยออ กเ งิ นสั กบ าท แถ มยังยื มเ งิ น เบสท์ อีก 5 ล้ าน

สมรักษ์ เผย ตงตง มาอยู่บ้ าน 2 ปี ไม่เคยออ กเ งิ นสั กบ าท แถ มยังยื มเ งิ น เบสท์ อีก 5 ล้ าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รั กที่ก่ อนหน้ านี้มักจะแสดงความหว านผ่ านโ ซเชี ยลอยู่บ่อย ๆ สำหรับคู่ของ “เบสท์ รั กษ์วนีย์” และ “ตงตง กฤษกร” ที่ต้องบอกเลยว่า ช่วงหลั งมานี้มักจะมีกระแ สข่าวว่า ทั้งคู่มีปัญหากัน เพราะแฟ น ๆ ไม่เห็นรูปคู่ออ กมาให้ได้เห็นนานพอสมควร

ต่อมา หนุ่มตงตง ก็ได้ออกมายืนยั นว่า ทั้งคู่ยังเป็นแฟ นกันอยู่ แต่ถ้าอนาคตจะเป็นยังไงก็คงต้องเป็นไป ซึ่งตอนนี้ตนทำงานเยอะมาก จ นอาจจะไม่มีเวลาให้ สาวเบสท์ เหมือนเดิมแล้ว

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีข่าวลือออ กมาเรื่ อย ๆ ว่าทั้งคู่ถึงคราวสิ้ นสุดทางรั กกันแล้ว เพราะฝ่ายหญิงได้กดอันฟอลโลอินสตาแกร มฝ่ายชาย อีกทั้งยังลบรูปคู่ออกจ นหมดแล้วด้วย

ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์ ก็ได้ออ กมาเผ ยถึงเรื่องร าวความรั กของลู กสาว พร้อ มกับเล่าว่า “เรื่องผู้หญิงซ้ำซ าก แล้วก็ความเกรงใ จ ความเป็นลู กผู้ชาย มาอยู่บ้านเบสท์ 2 ปี ค่าน้ำค่าไ ฟ หรือค่าอะไร ไม่ออ ก เรื่องนี้ เบสท์ ก็คิดน้อย

แต่สำหรับผู้หญิงก็เป็นเรื่องใหญ่ สำหรับ เบสท์ อะ ยืมทีละ 5 ล้ าน 2 ล้ าน ไม่เป็นไร แต่มันจะเป็นไปได้ไหม สำหรับคนที่จะมาเป็นพ่อของลู กในอนาคต มันเป็นเรื่องความแมน ความเป็นลู กผู้ชาย บางทีมันก็สะสมเหมือนกัน

งานนี้ คุณพ่อสมรักษ์ ออ กมายืนยั นถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แถมยังเผยเรื่องร าวต่าง ๆ ที่หล ายคนฟังแล้วยังอึ้ ง อย่ างไรเราคงต้องรอฟังร ายละเอี- ยดจากทั้งคู่อีกครั้งนะคะ